Sự hợp tác đầu tiên cho đơn hàng giàn giáo khung, cây chống tăng và kích tăng giữa Giàn Giáo Phúc Nguyên và Công Ty Xây Dựng Trường Phát – Kiên Giang được thực hiện nhanh chóng và thuận lợi. 

Giàn giáo khung – giàn giáo truyền thống được sử dụng rộng rãi trên mọi công trình với khả năng chống đỡ an toàn. Giàn giáo khung Phúc Nguyên được sản xuất theo công nghệ hiện đại, với những mối hàn CO2 chắc chắn có khả năng chống oxi hóa cao, phù hợp với mọi môi trường công trình khắc nghiệt, giúp tăng cao độ bền khi sử dụng. 

Với kinh nghiệm trên 10 năm trong ngành công nghiệp xây dựng, khách hàng Công ty Trường Phát đã tin tưởng vào chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ khách hàng của thương hiệu Giàn Giáo Phúc Nguyên và tiến hành ký kết hợp đồng cung cấp số lượng 2000 giàn giáo khung, 1000 cây chống tăng, 2000 kích tăng với giá trị lên đến gần 1 tỷ đồng, vận chuyển đến công trình xây dựng trường Đại Học Kiên Giang tại thị trấn Minh Lương huyện Châu Thành tỉnh Kiên Giang.

Đồng hành cùng sự thành công của công trình xây dựng trường Đại Học Kiên Giang, Công ty Trường Phát hoàn toàn yên tâm về khả năng chống đỡ của công trình và trên hết là sự an toàn cho người lao động. Đơn hàng được sản xuất nhanh chóng để cung cấp kịp thời cho nhu cầu thi công công trình nhưng tất cả sản phẩm vẫn luôn được kiểm tra chặt chẽ về chất lượng trước khi xuất xưởng. Chuyến hàng vận chuyển nhanh chóng và thuận lợi đến Kiên Giang, đánh dấu cho sự hợp tác lâu dài  giữa Giàn Giáo Phúc Nguyên và Công ty Trường Phát.

Như chính phương châm của Giàn Giáo Phúc Nguyên Trách nhiệm của Tôi – An toàn cho Bạn, chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm luôn được kiểm định chặt chẽ và an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Cùng hợp tác – cùng phát triển, đến với Giàn Giáo Phúc Nguyên, quý khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về khả năng chống đỡ an toàn cho công trình.

 

Mọi nhu cầu tư vấn – báo giá giàn giáo, Hãy liên với chúng tôi qua số HOTLINE: 0901 115 939 hoặc gởi yêu cầu cho chúng tôi qua email: info.phucnguyencorp@gmail.comGIÀN GIÁO PHÚC NGUYÊN LUÔN SẴN SÀNG PHỤC VỤ!