Cốp pha giàn giáo là là thiết bị cần thiết và không thể thiếu trong quá trình thi công xây dựng. Có 2 loại cốp pha cơ bản: cốp pha cột và cốp pha sàn. Cốp pha cột được phân thành 2 loại: loại cột tròn và loại cột vuông.

Khi thi công sàn, hệ giàn giáo cốp pha thường được các đơn vị thi công luôn ưu tiên lựa chọn cốp pha sàn bằng thép (cốp pha thép), bởi tính tiện dụng và nhiều ưu điểm của sản phẩm này mang lại như: tái sử dụng nhiều lần, kích thước đa dạng, có khả năng chịu lực tốt, quá trình đổ bê tông an toàn tuyệt đối, bề mặt sàn được đảm bảo chính xác, thẩm mỹ,..

 

CÁC LOẠI CỐP PHA ? 

Cốp pha thép định hình với thiết kế bao gồm 4 tấm thép nối lại với nhau, tạo thành cốp pha cột vuông khá chắc chắn, giúp cho việc đổ bê tông thuận lợi, nhanh chóng và thẩm mỹ. Cốp pha cột tròn cũng được sử dụng khá phổ biến với độ dày 2mm và liên kết bằng các bu lông chắc chắn.

 

Cốp pha sàn được sản xuất dựa trên nguyên tắc giằng đỡ với thiết kế liên kết âm dương. Khi đổ bê tông, cốp pha sàn sẽ được liên kết với hệ chống đỡ, xà gồ, tạo thành liên kết khá chắc chắn, giúp cho việc thi công an toàn tuyệt đối.

Các tấm của cốp pha được liên kết với nhau bởi: thanh la giằng, chốt, góc V,… tạo thành khuôn cốp pha định hình, trước khi đổ bê tông sàn.

Khi đổ bê tông sàn, hệ cốp pha giàn giáo thường kết hợp với cây chống tăng để làm giá đỡ chắc chắn, đây là phương pháp thường được áp dụng khi đổ bê tông sàn. Ngày nay, nhiều công trình sử dụng giàn giáo nêm chống để hình thành hệ giàn giáo cốp pha cho việc thi công sàn, phương pháp được các chủ đầu tư sử dụng phổ biến hiện nay.

 

SẢN XUẤT CỐP PHA CẦN ĐÁP ỨNG CÁC TIÊU CHÍ NHƯ SAU:

  • Đảm bảo đúng kích thước tiêu chuẩn.
  • Sản phẩm đạt chất lượng, không bị cong, móp méo khi thi công.
  • Chịu lực tốt.
  • Lắp đặt dễ dàng và tháo dỡ nhanh chóng.
  • Tính thẩm mỹ cao.
  • Có thể sử dụng nhiều lần.

cốp pha giàn giáo

Giàn Giáo Phúc Nguyên cung cấp đa dạng các loại cốp pha giàn giáo đạt tiêu chuẩn thi công, giúp cho Khách Hàng yên tâm hơn trong quá trình thi công xây dựng. Nếu bạn quan tâm các sản phẩm coppha của chúng tôi hay các thiết bị xây dựng khác xin vui lòng:

LIÊN HỆ CHO CHÚNG TÔI qua Hotline 0091 115 939 – 0976 115 939 hoặc Email: info.phucnguyencorp@gmail.com để được tư vấn giải pháp thi công hiệu quả, an toàn và tiết kiệm chi phí nhất.