Giàn giáo Phúc Nguyên đã được Tập đoàn Hà Đô tin tưởng lựa chọn là đơn vị cung cấp giàn giáo cho các công trình của Hà Đô thi công và làm chủ đầu tư.

Dự án nhà phố Hà Đô Centrosa là một trong những công trình lớn của Tập đoàn Hà Đô, sử dụng giàn giáo khung do công ty giàn giáo Phúc Nguyên cung cấp.

TẬP ĐOÀN HÀ ĐÔ – ĐƠN VỊ HÀNG ĐẦU TRONG LĨNH VỰC XÂY DỰNG, BẤT ĐỘNG SẢN

– Là một tập đoàn rất kỹ lưỡng trong việc lựa chọn đối tác cung cấp vật liệu như giàn giáo xây dựng, các dự án Tập đoàn Hà Đô làm chủ đầu tư luôn đảm bảo chất lượng và được khách hàng tin tưởng.

– Với kinh nghiệm gần 26 năm trong ngành xây dựng, Tập đoàn Hà Đô đã tin tưởng vào chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ khách hàng của thương hiệu Giàn Giáo Phú Hưng và lựa chọn giàn giáo Phú Hưng là đơn vị cung cấp giàn giáo cho dự án nhà phố Hà Đô Centrosa.

– Dự án nhà phố Hà Đô Centrosa tọa lạc tại đường 3/2, quận 10 là một dự án nhà ở cao cấp tại Tp.HCM.

 

GIÀN GIÁO PHÚC NGUYÊN ĐƯỢC TẬP ĐOÀN HÀ ĐÔ TIN TƯỞNG LỰA CHỌN!

Phúc Nguyên là đơn vị chuyên cung cấp giàn giáo với kinh nghiệm nhiều năm chúng tôi mang đến cho khách hàng những lựa chọn phù hợp nhất với giá giàn giáo cạnh tranh nhất toàn thị trường. 

– Để đảm bảo tiến độ thi công của công trình Tập đoàn Hà Đô, Giàn Giáo Phúc Nguyên đã phải tập trung sản xuất nhanh chóng để cung cấp kịp thời nhưng tất cả sản phẩm vẫn luôn được kiểm tra chặt chẽ về chất lượng trước khi xuất xưởng.

– Sản phẩm giàn giáo của Phúc Nguyên được sản xuất theo công nghệ hiện đại, với những mối hàn CO2 chắc chắn có khả năng chống oxi hóa cao, phù hợp với mọi môi trường công trình khắc nghiệt, giúp tăng cao độ bền khi sử dụng. Vì thế, Khách hàng luôn yên tâm với chất lượng của các sản phẩm giàn giáo mà công ty Phúc Nguyên cung cấp.

Giàn Giáo Phúc Nguyên được Hà Đô đánh giá rất cao về chất lượng sản phẩm, cũng như thái độ phục vụ chuyên nghiệp của nhân viên, tiến độ giao hàng. Sự hợp tác của Tập đoàn Hà Đô và Giàn Giáo Phú Hưng đã đánh dấu mốc quan trọng cho sự phát triển và hợp tác sau này của hai đơn vị.

Với phương châm “Trách nhiệm của tôi – An toàn cho bạn”, Phúc Nguyên luôn cung cấp đến khách hàng những sản phẩm chất lượng, được kiểm định chặt chẽ, an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Hợp tác với Phúc Nguyên, Khách Hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm và giá thành tốt nhất.

 

Giàn Giáo Phúc Nguyên