Thông số kỹ thuật giàn giáo chữ H và khả năng chịu lực giáo H?

Giàn giáo chữ H được biết đến là một trong những hệ thống thông dụng trong xây dựng. Bất cứ công trình nào cũng cần sự nâng đỡ cũng như trợ lực thi công. Các liên kết đã được hàn chắc chắn đảm bảo an toàn, tiện lợi và thẩm mỹ cao.

Giàn giáo H cũng có thể gọi là giàn giáo khung dễ dàng chịu được trọng tải lớn. Lớp vỏ ngoài phủ một lớp sơn tĩnh điện bảo vệ bề mặt giàn giáo không bị trầy xước. Đồng thời các tác nhân như han gỉ, oxi hóa cũng khó xâm nhập gây hỏng hóc.

giàn giáo chữ h

 

Giàn giáo chữ H cần đáp ứng những tiêu chuẩn an toàn nào?

Để đảm bảo tiêu chuẩn an toàn giàn giáo H cần đáp ứng yêu cầu cấu tạo. Bên cạnh đó, quá trình lắp dựng cũnng phải thực hiện đúng như hồ sơ kỹ thuật. Những bộ phận phải ăn khớp, phù hợp, chịu được lực theo tải trọng như thiết kế

Công nhân lắp giàn giáo H xây dựng và tháo dỡ cần được đào tạo bài bản. Trong quá trình xây dựng phải tuân thủ các yêu cầu của quy trình. Đồng thời, phải được trang bị đầy đủ các phương tiện bảo hộ lao động.

Không sử dụng giàn giáo khi chưa đáp ứng được các điều kiện an toàn trong hồ sơ thiết kế. Đồng thời, dừng ngay việc lắp đặt khi không đúng với chức năng của từng loại công việc. Đặc biệt các bộ phận của giàn giáo có biến dạng, nứt, mòn, rỉ sét, nền đất kém ổn định.

xưởng sản xuất giàn giáo

 

Thông số kích thước chuẩn của giàn giáo chữ H?

Để đảm bảo an toàn quá trình lắp dựng, thi công, tháo dỡ cần quan tâm đến nhiều vấn đề. Trong đó thông số giàn giáo H là điều mà tất cả chủ thầu không thể bỏ qua. Cụ thể như sau:

  • Chiều rộng chuẩn: 1520mm
  • Chiều cao gồm 04 khẩu độ khung thông dụng: 1700mm, 1530mm, 1200mm, 900mm
  • Chủng loại: Sơn dầu, mạ kẽm
  • Màu sắc: Xanh dương, kẽm, đỏ…

Phụ kiện đi kèm:

  • Chéo 1960mm sử dụng cho khung 1700mm và 1530mm
  • Chéo 1710mm sử dụng cho khung 1200mm và 900mm
  • Mâm giàn giáo kích thước 1600 * 360mm có móc khóa an toàn
  • Thang giàn giáo kích thước 2300 * 480mm có móc khóa an toàn

giàn giáo chữ h

Với những thông số, kích thước giàn giáo chữ H kể trên sẽ tạo nên hệ thống vững chắc. Đồng thời giúp giàn giáo khung được thăng bằng đem lại an toàn khi ở trên cao. Bên cạnh đó, công nghệ hàn tiên tiến một lần nữa đảm bảo độ bền, cứng cáp, linh động.

Giàn giáo chữ H còn được đánh giá cao khi dễ dàng lắp dựng, tháo dỡ theo ý muốn. Do vậy, trong quá trình di chuyển đến các công trình không gặp khó khăn. Đồng thời, thiết bị này còn đảm bảo an toàn cho con người cũng như nâng đỡ vật liệu tốt.

 

Giải pháp tối ưu nhất chính là đến với công ty giàn giáo Phúc Nguyên!

Giàn giáo H đang trở thành một trong những hệ thống được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Không thể phủ nhận tính ứng dụng cũng như công năng vượt trội của chúng. Tuy nhiên, chỉ khi tìm đến công ty cung cấp uy tín quý vị mới chắc chắn có được điều đó.

xưởng sản xuất giàn giáo

Công ty giàn giáo Phúc Nguyên đã ra đời sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng. Chúng tôi được thành lập và phát triển bền vững nhờ kinh nghiệm và vốn kiến thức chuyên sâu. Từ đó, cam kết mang đến bạn những sản phẩm chất lượng nhất, bám sát các yêu cầu kỹ thuật.

Đặc biệt, chúng tôi còn báo giá giàn giáo chữ H cạnh tranh hơn hẳn các đơn vị khác. Bởi công ty tiến hành sản xuất và cung cấp trực tiếp không thông qua trung gian. Chính vì vậy chi phí đảm bảo rẻ mang đến hiệu quả thiết thực cho bạn.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button