Giàn giáo đĩa (Ringlock) là loại giàn giáo thế hệ mới được cải tiến từ hệ giàn giáo nêm, mang đến nhiều ưu điểm vượt trội. Nhờ khả năng chống đỡ tốt, chịu được tải trọng cao, giàn giáo ringlock hiện được sử dụng tại nhiều công trình xây dựng cao tầng.


 

Giàn giáo ringlock được sử dụng rộng rãi tại các nước phương Tây nhờ khả năng chịu lực tốt. Hệ giàn giáo được cải tiến hơn so với hệ giàn giáo nêm, với các mối nối liên kết chắc chắc nên khả năng chống sàn có độ an toàn cao. Theo nhiều chuyên gia đây là hệ giàn giáo chống sàn sẽ thay thế các loại giàn giáo khác trong tương lai.

 

ƯU ĐIỂM GIÀN GIÁO ĐĨA RINGLOCK?

– Giàn giáo đĩa có khả năng chịu lực tốt. Được cải tiến từ hệ giàn giáo nêm với phần liên kết giằng ôm sát cây chống lưng nên khả năng chịu tải trọng tốt hơn, bền bỉ hơn.

giàn giáo đĩa ringlock

An toàn: Nhờ các liên kết trong hệ giàn giáo ringlock, khả năng chịu lực của các thanh chống đứng lớn. Bên cạnh đó, hệ giàn giáo Ringlock còn được cấu tạo thêm thanh giằng chéo giữa các khung với nhau, nên mức độ an toàn cao hơn rất nhiều so với các loại giàn giáo khác.

Dễ thao tác: Thanh chống đà của giàn giáo Ringlock có cấu tạo đơn giản, dễ dàng lắp dựng. Số lượng các cây chống đà giữa các ô sàn so với hệ giàn giáo truyền thống giảm đáng kể. Nhờ vậy công nhân có thể dễ dàng di chuyển và thuận tiện hơn cho việc thi công.

 

CUNG CẤP GIÀN GIÁO ĐĨA RINGLOCK CHẤT LƯỢNG

Hiện nay, trên thị trường có nhiều đơn vị cung cấp hệ giàn giáo chống sàn Ringlock với giá thành có sự chênh lệch nhau. Theo khảo sát của chúng tôi, giàn giáo đĩa Ringlock đang dần được lựa chọn nhiều hơn cho các công trình xây dựng nhà cao tầng do độ ổn định rất cao nên được các nhà thầu ưa chuộng.

giàn giáo đĩa ringlock

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp giàn giáo, Phú Hưng là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực đưa giàn giáo Ringlock về Việt Nam. Phú Hưng có nhà xưởng với quy mô lớn cùng với các máy móc thiết bị chuyên dụng. Vì thế, tất cả sản phẩm giàn giáo do Phú Hưng sản xuất đều dựa trên quy trình sản xuất chặt chẽ và đạt tiêu chuẩn chất lượng tuyệt đối.

giàn giáo đĩa ringlock

Bên cạnh giàn giáo đĩa, chúng tôi còn cung cấp nhiều loại giàn giáo, như: giàn giáo khung, giàn giáo nêm,… và các phụ kiện giàn giáo cần thiết. Tùy vào quy mô công trình và ngân sách đầu tư, chúng tôi sẽ tư vấn lựa chọn loại giàn giáo phù hợp với nhu cầu của Khách Hàng.

Trong thời gian qua, theo khảo sát từ những Khách Hàng đã và đang sử dụng hệ giàn giáo Ringlock do Phú Hưng sản xuất đều nhận được phản hồi rất tốt từ phía đối tác. Để được tư vấn chi tiết sản phẩm và báo giá giàn giáo cụ thể, Khách Hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được giải đáp.

LIÊN HỆ CHO CHÚNG TÔI qua Hotline 0091 115 939 – 0976 115 939 hoặc Email: info.phucnguyencorp@gmail.com để được tư vấn giải pháp thi công hiệu quả, an toàn và tiết kiệm chi phí nhất.

“TRÁCH NHIỆM CỦA TÔI AN TOÀN CHO BẠN”