Giàn giáo đĩa Ringlock

Giàn giáo đĩa đang là một trong những hệ thống được chủ thầu ưu tiên sử dụng ở các công trình quy mô lớn đòi hỏi sự ổn định cao. Với cấu tạo gồm nhiều bộ phận cấu thành nhưng nhờ tính năng linh hoạt dễ lắp đặt cũng như tháo dỡ, bền bỉ cùng thời gian. Đồng thời thiết bị này còn được ứng dụng trong việc chống sàn thi công, thao tác, bao che…

Việc thi công ở các công trình xây dựng, đặc biệt các công trình lớn luôn đòi hỏi sự an toàn và tính ổn định cao. Qua quá trình nghiên cứu và tính toán giàn giáo đĩa đã ra đời đáp ứng tốt các tiêu chí kể trên. Do vậy, giải pháp xây dựng ưu việt từ đó đi vào hoạt động xuyên suốt, đảm bảo hơn hẳn.

giàn giáo đĩa ringlock

Với tên gọi giàn giáo đĩa vì cấu tạo chỗ mối liên kết có hình dạng mâm đĩa cho khả năng liên kết chắc chắn. Giàn giáo đĩa hay giàn giáo ringlock là sản phẩm được đánh giá rất cao trong những năm gần đây. 

Đặc điểm nào cho thấy giàn giáo đĩa là giải pháp an toàn?

Ngày nay, với sự phát triển của xã hội các công trình xây dựng cũng từ đó mọc lên như nấm. Muốn quá trình thi công được diễn ra xuyên suốt không thể không nhắc đến loại giàn giáo đĩa. Đây chính là thiết bị có vai trò quan trọng trong việc đảm bảo an toàn và ứng dụng rộng rãi.

Sự xuất hiện của loại giàn giáo này mang lại giải pháp thi công an toàn và đẩy nhanh tiến độ. Giúp cho các đơn vị thi công nhanh chóng và mang lại hiệu quả cao. 

Các mối liên kết chắc chắn

Đối với nhiều người giàn giáo đĩa là gì đang trở thành khái niệm mới mẻ và khá lạ lẫm. Tuy nhiên, thiết bị này nổi bật với mối liên kết chắc chắn bằng các chốt khóa cùng đĩa kim loại. Từ đó đảm bảo sự ổn định cho toàn bộ hệ thống giàn giáo không bị rung lắc, dịch chuyển.

Các mối liên kết là điểm nổi bật của thiết bị này. Được đánh giá cao bởi sự chắc chắn và mang lại sự ổn định cao.

cấu tạo giàn giáo đĩa

Chịu được trọng tải lớn

Giàn giáo đĩa hay còn tên gọi khác là giàn giáo ringlock có nét tương đồng với giàn giáo nêm. Nhờ các mối liên kết chắc chắn nên thiết bị này có khả năng chịu được trọng tải lớn. Hơn hết, kích thước giàn giáo ringlock đa dạng đáp ứng tốt nhu cầu của từng công trình.

Với khả năng chịu lực cao, đây là ưu điểm nổi bật hỗ trợ đắc lực cho công tác thi công xây dựng. 

Giải pháp tối ưu cho việc thi công chống sàn và bao che

Trong quá trình thi công chống sàn và bao che yếu tố an toàn được đặt lên hàng đầu. Chính vì vậy, tìm kiếm một thiết bị đáp ứng tốt là điều không đơn giản và khó thực hiện. Tuy nhiên, giàn giáo đĩa đã trở thành giải pháp tối ưu, hiệu quả nhất cho việc này.

Tuy nhiên, cần am hiểu các thông số kỹ thuật cũng như quy trình lắp đặt giàn giáo đúng cách và an toàn.

giàn giáo đĩa ringlock

Lắp đặt giàn giáo đĩa an toàn cần tuân thủ các bước như thế nào?

Giàn giáo có đảm bảo an toàn hay không phụ thuộc trực tiếp vào cách lắp đặt đúng kỹ thuật. Do vậy, đòi hỏi công nhân phải hiểu biết kỹ lưỡng, tuân thủ các bước theo thứ tự như sau:

  • Bước 1: Cố định kích chân và điều chỉnh độ cao phù hợp khi lắp giàn giáo.
  • Bước 2: Tiến hành lắp các bộ phận như cây chống, thanh giằng ngang.
  • Bước 3: Sau khi đã hoàn thành bước 2 lắp cây chống đà giữa và chống consol.
  • Bước 4: Lắp kích U và điều chỉnh độ cao hợp lý.

giàn giáo đĩa ringlock

Để thực hiện lắp đặt đúng cách và đúng tiêu chuẩn kỹ thuật, các đơn vị thi công cần nhờ sự tư vấn của các kỹ sư để am hiểu về thông số kỹ thuật của hệ giàn giáo đĩa. 

Mua giàn giáo đĩa chất lượng cần chú ý đến các tiêu chí nào?

Giàn giáo đĩa chất lượng cần được sản xuất bằng các vật liệu cao cấp đúng với tiêu chuẩn. Trong đó, sản phẩm sau khi hoàn thành có kích thước và tải trọng cho phép. Từ đó dễ dàng đáp ứng được yêu cầu của công trình xây dựng đòi hỏi.

Dù là phụ kiện giàn giáo cũng cần được tính toán chặt chẽ đến từng chi tiết. Tùy theo công trình cụ thể mà các con số linh động thay đổi cho phù hợp. Tốt hơn hết, bạn nên tìm đến công ty sản xuất giàn giáo uy tín như Phúc Nguyên để được hỗ trợ tư vấn sản phẩm tận tình.

công ty phúc nguyên

Chúng tôi đang là nơi cung cấp giàn giáo với số lượng lớn đáp ứng tốt cho công trình của bạn. Đồng thời, công ty còn báo giá giàn giáo đĩa cạnh tranh trên thị trường. Một lần nữa bạn vừa có thể sở hữu sản phẩm cao cấp với chi phí hợp lý.

Hãy nhấc máy và gọi cho chúng tôi để nhận lại những tư vấn chi tiết nhất. Tin rằng với sự trợ giúp của công ty sẽ giúp bạn có được quyết định đúng đắn.

 

 

 

 

Call Now Button