Hệ giàn giáo nêm chống sàn được ứng dụng rộng rãi trong các công trình xây dựng hiện nay. Giải pháp thi công chống sàn hiệu quả, an toàn cao. Đây là hệ giàn giáo chịu lực lớn, đẩy nhanh quá trình thi công nhanh chóng.


giàn giáo nêm
Giàn giáo nêm mạ kẽm

Giàn giáo nêm được sản xuất bằng máy móc, công nghệ hiện đại nhất, ngoài chất lượng thì tính thẩm mỹ cũng phải đạt yêu cầu cao. Với xu thế hiện nay, giàn giáo mạ kẽm được sử dụng phổ biến, bởi sản phẩm này có những ưu điểm được đánh giá khá cao. Giàn giáo được phủ bên ngoài bởi lớp kẽm chắc chắn, chống rỉ sét và chống ăn mòn cao.

Sản phẩm được ứng dụng công nghệ hàn MIG, các liên kết được hàn chắc chắn, đảm bảo an tuyệt đối cho quá trình thi công xây dựng.

 

CẤU TẠO GIÀN GIÁO NÊM?

Giàn giáo nêm thích hợp cho những công trình có độ cao, diện tích sàn lớn, vì thế hệ giàn giáo này có cấu tạo đặc biệt hơn so với giàn giáo truyền thống, gồm các bộ phận:

– Cây chống đứng D49: 2mm, chiều dài: 0,5 – 3m.

– Thanh giằng d42: 2mm, chiều dài: 0,5 – 1,5m.

– Chống đà, chống consol.

– Cây chống tăng.

Thanh giằng trong hệ giàn giáo nêm có thể luân chuyển theo ý muốn, giúp cho việc đổ nhiều sàn bê tông được nối tiếp nhau, tiết kiệm chi phí đáng kể.

 

cấu tạo giàn giáo nêm

KÍCH THƯỚC GIÀN GIÁO NÊM?

Cây chống đứng: 3000mm, 2500mm, 2000mm, 1500mm, 1000mm

Thanh giằng: 1500mm, 1200mm, 1000mm, 600mm, 500mm

Độ dày ống thép Ø49: 2mm, Ø42: 2mm

Chủng loại: mạ kẽm

Màu cơ bản: bạc.

 

Quy cách giàn giáo nêm
Quy cách giàn giáo nêm

Với ưu điểm là chống đỡ tốt, lắp đặt nhanh chóng, nên giàn giáo nêm đang đang là sự lựa chọn hàng đầu trong việc thi công chống sàn hiện nay.

 

ƯU ĐIỂM CỦA HỆ GIÀN GIÁO CHỐNG SÀN

  • Tải trọng lớn so với các loại giàn giáo khác.
  • Thời gian lắp dựng nhanh chóng và tháo gỡ dễ dàng.
  • Quá trình thi công đà biên an toàn, chính xác.
  • Chịu lực lớn nên tiết kiệm được số lượng cây chống đứng đáng kể.
  • Tiết kiệm không gian lưu kho.
  • Không gian thi công thông thoáng, tính thẩm mỹ cao.

 

LIÊN HỆ BÁO GIÁ GIÀN GIÁO NÊM !

Hệ giàn giáo nêm chống được sản xuất bằng công nghệ hiện đại nhất, sản phẩm được kiểm định chất lượng, an toàn tuyệt đối. Vì chúng tôi là đơn vị chuyên sản xuất, có nhiêu năm kinh nghiệm trong nghành, tối ưu hóa chi phí sản xuất, nên giá tốt hơn các đơn vị cùng nghành.

Đối với các nhà thầu xây dựng, luôn mong muốn tiến độ thi công nhanh chóng, chi phí đầu tư tiết kiệm đáng kể, cùng với độ an toàn cho công trình được đảm bảo, thì giải pháp thi công tối ưu đó là hệ giàn giáo nêm dùng cho việc chống sàn. Hệ giàn giáo có độ an toàn cao, khả năng chịu lức lớn đang là ưu tiên lựa chọn hàng đầu của các đơn vị thi công.

Khách Hàng cần tư vấn giàn giáo cho công trình của mình, liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn, tính toán diện tích sàn, hỗ trợ các biện pháp thi công cho từng công trình cụ thể, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ, đồng hành cùng những boăn khoăn, trăn trở cùng bạn.

LIÊN HỆ CHO CHÚNG TÔI qua Hotline 0091 115 939 – 0976 115 939 hoặc Email: info.phucnguyencorp@gmail.com để được tư vấn giải pháp thi công hiệu quả, an toàn và tiết kiệm chi phí nhất.