Giàn giáo Ringlock hay còn gọi là giàn giáo đĩa, giàn giáo dùng cho việc chống sàn, cây chống đứng của hệ ringlock chịu lực tốt hơn hệ giàn giáo nêm nhờ phần liên kết giằng ôm sát cây chống đứng.

Đây là hệ giàn giáo được cải tiến với sự ổn định cao, giải pháp thi công hữu hiệu, an toàn, thẩm mỹ. Các đơn vị thi công đang dần chuyển đổi giải pháp thi công, ưu chọn hệ ringlock để tăng tính ổn định trong việc chống sàn. 

giàn giáo ringlock

Các bộ phận chính của hệ ringlock:

Hệ giàn giáo ringlock được cấu tạo bởi các bộ phận chính như: cây chống ringlock, thanh giằng, chồng đà giữa, chống consol,…

cấu tạo giàn giáo ringlock

– Cây chống D49: 2500mm, 2000mm, 1500mm, 1000mm, độ dày hoa thị dày 8mm.
– Thanh giằng D49: 1450mm, 1150mm, 950mm, 450mm, bát nêm giằng với độ dày 10mm.
– Chống đà giữa D49: 1200mm.
– Chống consol D49: 1200mm.

ĐIỂM NỔI BẬT CỦA GIÀN GIÁO RINGLOCK ?

  • Với thiết kế chắc chắc, thanh chống đứng chịu lực tốt hơn các loại giàn giáo khác, với điểm đặc biệt là các liên kết khá chắc chắn, giúp cho việc chống sàn được đảm bảo an toàn tuyết đối.
  • Thanh chống đà được thiết kế đơn giản, lắp đặt nhanh chóng, không gian thi công thông thoáng.
  • Hoạt động ổn định.

Các vị trí liên kết được thiết kế chắc chắn giúp cho hệ giàn giáo không bị rung lắc khi chống sàn, tính ổn định cao so với các loại giàn giáo truyền thống, giúp cho các chủ đầu tư yên tâm hơn trong việc thi công.

giàn giáo ringlock
Cây chống ringlock với kích thước đa dạng

Sản phẩm ringlock được sản xuất bởi Phú Hưng luôn đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng, cũng như kích cỡ, tải trọng và được kiểm định bởi Trung tâm đo lường chất lượng 3.

giàn giáo ringlock

– Sản phẩm được áp dụng công nghệ sản xuất tiên tiến bằng hệ thống máy móc hiện đại nhất và tính toán với chi phí sản xuất thấp nhất, đảm bảo giá thành cạnh tranh nhất.

Giàn Giáo Phúc Nguyên đơn vị chuyên sản xuất, tư vấn và cung cấp giải pháp thi công bằng hệ giàn giáo ringlock cho công trình xây dựng. Qúy Khách Hàng có nhu cầu sử dụng hệ giàn giáo này xin vui lòng:

LIÊN HỆ CHO CHÚNG TÔI qua Hotline 0091 115 939 – 0976 115 939 hoặc Email: info.phucnguyencorp@gmail.com để được tư vấn giải pháp thi công hiệu quả, an toàn và tiết kiệm chi phí nhất.