Cùm giàn giáo trong nghành xây dựng được sử dụng khá phổ biến, phụ kiện đi kèm với giàn giáo có tác dụng nối các ống thép lại chắc chắc. Cùm với tên gọi khác là khóa giàn giáo với 2 loại cơ bản là: cùm tĩnh(cùm chết, cùm cố định ống) và cùm xoay giàn giáo(phổ biến với loại cùm xoay d49).


cùm giàn giáo

Sản phẩm khóa giàn giáo được Phúc Nguyên sản xuất chủ yếu bằng kim loại sắt thép cao cấp chống rỉ sét tốt, đảm bảo an toàn trong việc nối các ống thép lại với nhau, ứng dụng điển hình như lan can sàn thao tác.

 

ĐẶC ĐIỂM CÙM KHÓA GIÀN GIÁO?

  • Cấu tạo đơn giản, dễ dàng sử dụng.
  • Cùm được được mạ kẽm có tác dụng chống rỉ, chống oxi hóa với môi trường.
  • Sử dụng linh động trong việc lắp đặt với nhiều góc độ khác nhau.
  • Lắp đặt và tháo gỡ nhanh chóng.
  • Sản phẩm được sản xuất đạt tiêu chuẩn với độ dày và trọng lượng tiêu chuẩn.

 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT CÁC LOẠI CÙM

 

cùm giàn giáo

 

Thông Số Cùm Tĩnh Cùm Xoay
Xuất xứ Đài Loan, Hàn Quốc Đài Loan, Hàn Quốc
Kim loại Sắt, Thép Sắt, Thép
Chủng loại Mạ kẽm chống rỉ sét Mạ kẽm chống rỉ sét
Đường kính D42mm – D49mm D42mm – D49mm
Độ dày 2,5 mm – 2,8 mm 2,55mm – 2,8 mm
Trọng lượng 0,55 kg 0,55 kg
Bulong M12 M12

Cùm xoay giàn giáo:
Được cấu tạo bởi 2 cụm lại với nhau, ưu điểm của loại cùm này khá linh động, sử dụng linh hoạt ở mọi vị trí cần liên kết, có thể xoay góc độ tùy thích, loại cùm xoay d49 sử dụng phổ biến hiện nay, đảm bảo an toàn khi liên kết các ống thép lại với với nhau, chống đỡ tốt.

Cùm tĩnh giàn giáo (cùm cố định ống, cùm chết giàn giáo):
Loại cùm chỉ có thể xoay 1 góc tối đa 90 độ, loại cùm này sử dụng không linh hoạt như cùm xoay.

Cùm giàn giáo là bộ phận khá quan trọng và ứng dụng cao, với thiết kế đơn giản, sử dụng dễ dàng không cần người thợ chuyên nghiệp.

 

LIÊN HỆ BÁO GIÁ CÙM GIÀN GIÁO !

Trong vấn đề xây dựng, sự an toàn khi thi công luôn được đặt lên hàng đầu, không riêng gì cùm giàn giáo, các vật liệu hay phụ kiện thiết bị xây dựng cần phải đạt tiêu chuẩn khi thi công, hiểu được vấn đề đó nên chúng tôi là nhà cung cấp luôn nỗ lực mang đến những sản phẩm chất lượng nhất cho Khách Hàng.

khóa cùm giàn giáo

Để đảm bảo an toàn cho quá trình thi công thì các nhà thầu cần lưu ý khi mua cùm khóa giáo, tránh mua phải hàng giả hàng nhái không đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng.

Chúng tôi chuyên nhập khẩu các loại cùm khóa giàn giáo chất lượng và phân phối trên toàn quốc với giá tốt nhất. Sản phẩm cam kết đạt tiêu chuẩn chất lượng và được các đối tác tin tưởng lựa chọn trong những năm qua.

Khi có nhu cầu mua giàn giáo hay các phụ kiện giàn giáo, hãy nghĩ ngay tới chúng tôi để được hỗ trợ nhiệt tình nhất về các sản phẩm mà chúng tôi cung cấp. Bởi ngoài sản phẩm chất lượng thì chúng tôi là đơn vị cung cấp lâu năm, uy tín trong nghành có giá tốt nhất để Khách Hàng không phải suy nghĩ quá nhiều về giá.

LIÊN HỆ CHO CHÚNG TÔI qua Hotline 0091 115 939 – 0976 115 939 hoặc Email: info.phucnguyencorp@gmail.com để được tư vấn giải pháp thi công hiệu quả, an toàn và tiết kiệm chi phí nhất.