Kích tăng giàn giáo hỗ trợ đắc lực cho việc điều chỉnh độ cao của giàn giáo trong quá trình xây dựng, được sản xuất bằng ống thép Ø34và lắp đặt vào ống thép Ø42.

Hiện nay, có 2 loại kích tăng giàn giáo phổ biến là kích tăng bằng(chân kích giàn giáo) và kích tăng u(kích đầu). Mỗi loại đều có chức năng riêng của nó để hỗ trợ cho việc thi công chống sàn. 

 

CẤU TẠO KÍCH TĂNG BẰNG?

Kích tăng bằng được thiết kế và lắp đặt dưới chân giàn giáo, hay còn gọi là chân kích, đế kích,… có nhiệm vụ đẩy giàn giáo lên cao hoặc xuống thấp. Được làm bằng thép đặc hoặc thép rỗng.

kích tăng bằng

Quy cách:

  • Kích tăng làm bằng ống thép đặc: sản xuất bằng ống thép Ø32. Chiều cao chuẩn là 0,5m, độ dày từ: 3,5 – 4,0mm.
  • Kích tăng làm bằng ống thép rỗng: sản xuất bằng ống thép Ø34. Chiều cao chuẩn là 0,5m, độ dày từ: 3,5 – 4,0mm.
  • Chủng loại: sơn dầu hoặc mạ kẽm.
  • Màu sắc: mạ kẽm, đỏ, xanh dương,…

Đây là bộ phận chịu lực khá lớn nên sản phẩm làm ra phải đạt chuẩn chất lượng, con tán là bộ phận quan trọng của kích tăng bằng, nên phải được hàn kỹ lưỡng, không bị trơn trượt khi làm việc.

Quá trình sử dụng kích tăng giàn giáo cần phải sử dụng đúng cách để đảm bảo an toàn cho quá trình thi công, người thợ lắp đặt không nên tăng chiều cao tuyệt đối chiều cao của kích tăng. Chiều cao cơ bản của kích tăng là 0,5m, tuy nhiên chỉ nên tăng chiều cao trong khoảng từ 0,3 – 0,4m.

 

CẤU TẠO KÍCH TĂNG U?

Kích tăng U được lắp đặt trên đầu giàn giáo (sử dụng giàn giáo loại không có đầu nối) công dụng chính của loại kích tăng này dùng để làm giá đỡ đặt xà gồ lên, giúp cho việc chống sàn được ổng định, an toàn. 

Cũng giống như kích tăng bằng, kích tăng u cũng sử dụng vật liệu chính là ống thép đặc và rỗng được mạ kẽm, chống rỉ tốt, sản xuất bằng công nghệ hàn CO2, hàn chắc chắn và thẩm mỹ.

kích tăng bằng

Quy cách:

  • Kích U làm bằng ống thép đặc: sản xuất bằng ống thép Ø32. Chiều cao chuẩn là 0,5m, độ dày từ: 3,8 – 4,0mm.
  • Kích Tăng làm bằng ống thép rỗng: sản xuất bằng ống thép Ø34. Chiều cao chuẩn là 0,5m, độ dày từ: 3,8 – 4,0mm.
  • Chủng loại: sơn dầu hoặc mạ kẽm.
  • Màu sắc: mạ kẽm, đỏ, xanh dương,…

LƯU Ý KHI SỬ DỤNG KÍCH TĂNG GIÀN GIÁO?

– Người thợ lắp đặt cần chú ý khi sử dụng kích tăng đúng cách để đảm bảo quá trình thi công an toàn tuyệt đối, chỉ nên tăng chiều cao kích tăng trong khoảng an toàn từ 0,3 – 0,4m, không nên tăng tối đa chiều cao của kích tăng.

– Khách hàng nên kiểm tra phần giao giữa phần thân và con tán kích tăng, xem thử đã hàn chắc chắn hay chưa, bởi vì đây là bộ phận chịu lực rất lớn, ảnh hưởng đến sự an toàn trong việc thi công, nếu sản phẩm chưa đạt chuẩn thì phải Khách hàng không nên sử dụng.

kích tăng giàn giáo

LIÊN HỆ BÁO GIÁ KÍCH TĂNG !

Vì giá thép luôn biến động theo từng thời điểm của thị trường nên giá bán kích tăng giàn giáo có sự thay đổi, không cố định. Qúy Khách Hàng muốn biết giá chính xác của sản phẩm vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được báo giá chi tiết nhất.

LIÊN HỆ CHO CHÚNG TÔI qua Hotline 0091 115 939 – 0976 115 939 hoặc Email: info.phucnguyencorp@gmail.com để được tư vấn giải pháp thi công hiệu quả, an toàn và tiết kiệm chi phí nhất.