Kích thước giàn giáo nêm?

Với những ưu điểm của mình giàn giáo nói chung ngày càng được sử dụng rộng rãi, giàn giáo nêm là hệ giàn giáo được sử dụng nhiều trong thi công xây dựng. Trong đó, kích thước giàn giáo nêm cũng là vấn đề khiến khách hàng, chủ thầu quan tâm. Nếu bạn cũng muốn biết thêm về hệ thống này hãy dành thời gian theo dõi ngay bài viết sau đây.

Có thể khẳng định rằng bất cứ công trình xây dựng nào cũng cần đến hệ thống giàn giáo. Do vậy, muốn có quy mô xây dựng bền vững, bạn chắc chắn phải sử dụng hệ thống này. Tuy nhiên, để chúng phát huy tối đa tác dụng rất cần sự tính toán và lắp đặt chính xác.

hệ giàn giáo nêm

Ngày nay, giàn giáo nêm không còn xa lạ gì trong lĩnh vực xây dựng, được sử dụng nhiều bởi những ưu điểm nổi bật cũng như hỗ trợ đắc lực cho con người trong thi công.

Thông số và kích thước giàn giáo nêm?

Tùy vào quy mô công trình mà bạn sẽ lựa chọn kích thước giàn giáo nêm khác nhau. Tuy nhiên, dù các thông số là bao nhiêu hệ thống này vẫn bao gồm các bộ phận cơ bản như: cây chống đứng, thanh giằng ngang, thanh chống đà, cột chống consol, kích u, kích chân,…

Nhà sản xuất tạo ra giàn giáo nêm từ thép ống D49 dày 2ly làm cây chống chính. Các giằng ngang làm từ thép ống D42 có độ dày tiêu chuẩn là 2ly. Đồng thời với quy cách giàn giáo nêm cụ thể như sau:

 • Cây chống đứng: Được thiết kế bóp đầu nối cổ chai nhằm tăng tải trọng thi công cho công trình. Chúng có chiều dài đa dạng như 1000mm, 1500mm, 2000mm, 2700mm, 3000mm.
 • Thanh giằng ngang: Bộ phận này có tác dụng liên kết các cây giáo nêm thành một hệ vững chắc. Chúng có thể luân chuyển nối tiếp trong việc đổ sàn bê tông. Cũng giống như cây chống đứng chúng tồn tại nhiều kích thước khác nhau như 450mm, 500mm, 600mm, 800mm, 1000mm, 1200mm, 1500mm, 1600mm, 1829mm,…
 • Cây chống đà liên kết với cây chống đứng, linh động trong việc chống dầm đà, có kích thước 1000mm – 1200mm
 • Cột chống Cosol có kích thước chuẩn là 850mm * 1000mm
Hệ giàn giáo nêm được mạ kẽm chắc chắn
Hệ giàn giáo nêm được mạ kẽm chắc chắn

Thường sử dụng giàn giáo nêm cho công tác thi công chống sàn, được cấu tạo từ nhiều bộ phận khác nhau tạo nên hệ giàn giáo chắc chắn, an toàn và ổn định.

 

Xem thêm:

 

Ưu điểm của hệ giàn giáo nêm trong thi công và xây dựng?

Ngoài những tính năng như nâng đỡ công trình và đảm bảo an toàn cho con người. Giàn giáo nêm còn mang trong mình nhiều ưu điểm vượt trội không thể bỏ qua, cụ thể:

 • Chịu lực tốt hơn các loại giàn giáo truyền thống trước đây như: tre, gỗ, ván…
 • Thuận lợi trong quá trình lắp đặt, tháo, dỡ cũng như di chuyển và bảo quản lưu kho.
 • Cấu tạo giàn giáo nêm đơn giản nhưng vẫn đảm bảo độ an toàn nhất định. Từ đó, giúp công nhân không gặp khó khăn trong quá trình lắp dựng.
 • Dễ kiểm soát số lượng vì phụ kiện giàn giáo nêm không quá nhiều.
 • Hệ thống này được đánh giá rất cao trong việc thi công đà biên hiệu quả.
 • Chúng có độ bền cao từ đó giúp tiết kiệm chi phí đầu tư hiệu quả.
 • Tiến độ thi công được đảm bảo thậm chí hoàn thành trước dự kiến.

Giàn giáo nêm giúp cho quá trình thi công xây dựng nhanh chón và ổn định

Vì sao nên chọn Phúc Nguyên là công ty hợp tác trong các dự án?

Trong rất nhiều đơn vị cung ứng hiện nay bạn chắc chắn không gặp khó khăn trong việc tìm hiểu kích thước giàn giáo nêm. Thế nhưng, ít có công ty nào sở hữu bề dày kinh nghiệm và chất lượng vượt trội như Phúc Nguyên. Nếu đang có nhu cầu sử dụng hệ giàn giáo chất lượng, quý vị nên xem đây là gợi ý đáng cân nhắc.

 • Thứ nhất, chúng tôi là đơn vị có tầm hiểu biết rõ ràng về các yêu cầu kỹ thuật trong xây dựng. Từ đó sản xuất ra hệ thống giàn giáo chắc chắn và an toàn.
 • Thứ hai, công ty tự tin đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của quý khách hàng. Từ màu sắc của giàn giáo như xanh dương, bạc kẽm… Đồng thời bạn có thể chọn loại sơn dầu hoặc mạ kẽm để phục vụ cho công trình của mình.
 • Thứ ba, Phúc Nguyên còn có báo giá giàn giáo nêm không đâu rẻ hơn. Tất cả nhờ vào việc chúng tôi cung cấp sản phẩm đến tận tay khách hàng. Do vậy, bạn sẽ bỏ qua được khoản chi phí tại nơi trung gian.
hệ giàn giáo nêm
Giáo nêm Phúc Nguyên sản xuất bằng quy trình hiện đại, công nghệ tiên tiến

Một lần nữa, Phúc Nguyên rất mong muốn nhận được sự tín nhiệm của quý vị. Chúng tôi tin rằng với thái độ làm việc chuyên nghiệp, chất lượng sản phẩm tốt sẽ làm hài lòng tất cả khách hàng. 

 

CÔNG TY GIÀN GIÁO PHÚC NGUYÊN – PHUCNGUYEN CORP

Địa chỉ: 16/31 Đường số 14, P.5, Q.Gò Vấp, TPHCM
Xưởng: 234 Tỉnh lộ 9, Xã Bình Mỹ, Huyện Củ Chi, TPHCM
Email: info.phucnguyencorp@gmail.com
Hotline: 0976 115 939

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button