Giàn giáo Ringlock là một trong 3 loại giàn giáo phổ biến hiện nay. Đây là loại giàn giáo được cải tiến từ hệ giàn giáo nêm nhưng có nhiều ưu điểm vượt trội. Hệ giàn giáo Ringlock được sử dụng rất rộng rãi ở các nước Châu Âu nhờ khả năng chống đỡ và an toàn trong quá trình sử dụng.


 

giàn giáo ringlock

Hệ giàn giáo Ringlock còn được biết đến là giàn giáo đĩa do hình dạng giống với mâm đĩa. Đây là loại giàn giáo chuyên dụng để chống sàn và có tính an toàn rất cao, khả năng chịu tải trọng vượt trội.

 

ƯU ĐIỂM CỦA GIÀN GIÁO ĐĨA RINGLOCK ?

Giàn giáo đĩa Ringlock được cải tiến từ hệ giàn giáo nêm với khả năng chịu tải trọng lớn, linh hoạt. Đặc biệt hệ giàn giáo này phù hợp với nhiều kích thước sàn bê tông. Ngay cả những công trình có diện tích sàn lớn, hệ Ringlock vẫn đảm bảo đáp ứng được.

giàn giáo ringlock

– Các liên kết trong hệ giàn giáo khá chắc chắn nên có tính ổn định cao. Nhờ vậy trong quá trình sử dụng không bị dịch chuyển hay rung lắc. Đảm bảo quá trình đổ bê tông sàn được an toàn và chính xác.

Hệ giáo đĩa thường được sản xuất từ chất liệu cao cấp nên có thời gian sử dụng lâu hơn hẳn các hệ giàn giáo truyền thống. Đặc biệt rất dễ lắp đặt và tháo dỡ vì thế vô cùng thuận tiện.

 

ỨNG DỤNG CỦA GIÀN GIÁO RINGLOCK ?

– Giàn giáo Ringlock được sử dụng rất rộng rãi trong các công trình xây dựng với mục đích là một loại giàn giáo chống sàn chuyên dụng. Đây là bộ phận hỗ trợ cho công nhân trong quá trình di chuyển, làm việc trên cao an toàn.

– Giáo Ringlock không chỉ được sử dụng trong xây dựng mà còn có thể sử dụng trong nhiều mục đích khác, như chống sàn cho sân khấu hay các sự kiện ngoài trời,….

giàn giáo ringlock

– Hiện nay, giáo Ringlock đang dần được sử dụng nhiều hơn, thay thế cho các hệ giàn giáo khung hay giàn giáo nêm. Tất cả là nhờ vào ưu điểm vượt trội mà nó mang lại.

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của các công trình thi công, chúng tôi mang đến dòng sản phẩm Ringlock chất lượng nhất. Tất cả giàn giáo của chúng tôi đều được sản xuất trên dây chuyền hiện đại và kiểm định gắt gao về chất lượng. Vì thế, khách hàng hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn giàn giáo do chúng tôi cung cấp.

Để tìm hiểu thêm về hệ giàn giáo Ringlock, bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhất. Nếu cần sản xuất giàn giáo theo yêu cầu bạn hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được báo giá tốt nhất.

CÔNG TY GIÀN GIÁO PHÚC NGUYÊN

LIÊN HỆ CHO CHÚNG TÔI qua Hotline 0091 115 939 – 0976 115 939 hoặc Email: info.phucnguyencorp@gmail.com để được tư vấn giải pháp thi công hiệu quả, an toàn và tiết kiệm chi phí nhất.