Cung cấp bánh xe giàn giáo chịu lực loại tốt tại TPHCM

Bánh xe giàn giáo là thiết bị gắn vào chân giàn giáo nhằm mục đích giúp cho giàn giáo di chuyển linh động tới vị trí thi công khác. Nhờ đó, con người có thể dễ dàng di chuyển giàn giáo từ vị trí này sang vị trí khác giúp cho tiến độ thi công nhanh chóng. Đây cũng được coi là giải pháp hàng đầu trong xây dựng cũng như thi công giàn giáo.

Tuy nhiên, để lựa chọn thiết bị chất lượng không đơn giản như chúng ta vẫn nghĩ. Hơn hết, có nhiều đơn vị cung cấp trong lĩnh vực này nên càng khó khăn hơn khi hợp tác. Liệu đâu sẽ là đơn vị đáp ứng tốt các yêu cầu về kỹ thuật cũng như an toàn?

bánh xe giàn giáo
Bánh xe được gắn trực tiếp với giàn giáo

Ngoài vấn đề an toàn về giàn giáo thì bộ phận bánh xe cũng rất quan trọng, bởi bánh xe được đặt ở vị trí dưới cùng và chịu lực tác động lớn. Vì thế, nếu bánh xe không đảm bảo tiêu chuẩn thì sẽ ảnh hưởng đến hệ thống giàn giáo, nếu sử dụng giàn giáo nhiều tầng sẽ ảnh hưởng đến sự an toàn của người thợ thi công cũng như vật liệu được đựng trên giàn giáo.

 

Bánh xe giàn giáo có những đặc điểm nổi bật nào?

Để đảm bảo an toàn, thuận tiện khi thi công linh động giữa các vị trí với nhau thì không thể thiếu đi bánh xe giàn giáo. Đường kính bánh xe có nhiều loại khác nhau đáp ứng tối đa yêu cầu của công trình. Cũng bởi vậy mà thiết bị này đã mang lại sự tiện lợi, nhanh chóng ứng dụng trong xây dựng.

Một bộ bánh xe giàn giáo cơ bản gồm 04 bánh xe, được gắn vào chân giàn giáo. Trong đó, bao gồm 02 bánh có khóa và 02 bánh không có khóa giúp quá trình di chuyển thuận tiện. Với đường kính càng lớn sức lăn và khả năng chịu trọng tải cũng tốt hơn, cụ thể như d120, d150, d200…

bánh xe giàn giáo

Một đặc điểm quyết định nên khả năng chịu tải chính là thành phần cấu tạo. Bánh xe giàn giáo loại tốt thường được làm từ cao su đặc, bọc bên ngoài lớp thép không gỉ. Nhờ đó, thiết bị này luôn đảm nhiệm tốt vai trò của mình trong quá trình di chuyển và thao tác.

Bên cạnh đó, bánh xe giàn giáo còn rất bền bỉ khi chịu được lực va đập, mài mòn tốt. Đồng thời, khi thi công trong môi trường ẩm, hóa chất cao cũng không đáng ngại. Thiết bị này vẫn chắc chắn ngay tại những nơi có điều kiện khắc nghiệt nhất.

 

Bánh xe giàn giáo có những công dụng gì?

Bánh xe giàn giáo là thiết bị quan trọng chuyên dùng trong lĩnh vực xây dựng, liên quan mật thiết với hệ thống giàn giáo. Bất kể các công trình công nghiệp cho tới dân dụng đều cần đến bộ phận này. Hiện nay loại bánh xe giàn giáo d200 đang được khách hàng ưu tiên lựa chọn bởi đường kính của nó phù hợp với sản phẩm giàn giáo tại Việt Nam.

Người ta tiến hành lắp đặt bánh xe vào bộ khung của giàn giáo để di chuyển đến vị trí xây dựng. Qua đó quá trình vận chuyển vật liệu phía trên giàn giáo được thuận lợi, tối ưu nhất. Những việc này phục vụ cho mọi công trình cũng như các ngành công nghiệp nặng.

bánh xe giàn giáo

Tùy vào công trình cụ thể khách hàng dễ dàng lựa chọn loại bánh xe giàn giáo giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng cao. Từ đó hướng đến giải pháp tiết kiệm nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả công việc cần làm. Để thực hiện điều này tốt nhất bạn cần đến với công ty cung cấp uy tín với giá thành cạnh tranh.

Tuy là sản phẩm đơn giản, nhưng không vì thế mà bỏ qua các yêu cầu kỹ thuật của nó. Chúng tôi là công ty chuyên phân phối các loại bánh xe giàn giáo chất lượng nhất cho công trình xây dựng, dù là sản phẩm đơn giản hay phức tạp thì chúng tôi vẫn đảm bảo chất lượng luôn đạt được yêu cầu cao nhất. Giúp Khách hàng không phải lo lắng quá nhiều về những sản phẩm của công ty cung cấp.

 

Nhận ngay tư vấn về các loại bánh xe giàn giáo khi đến với Phúc Nguyên!

Nhận thấy vai trò, công dụng không thể thiếu của bánh xe giàn giáo trong vấn đề thi công xây dựng. Bởi bộ phận này quyết định trực tiếp đến sự an toàn của người thợ thi công cũng như công trình xây dựng. Nếu trong quá trình thi công gặp bất trắc thiệt hại về người, tiền bạc khó có thể lường trước, vì thế sử dụng thiết bị xây dựng chất lượng là điều cần thiết để giảm thiểu các tai nạn xây dựng không đáng có. 

Để tìm hiểu thông tin bánh xe giàn giáo bao nhiêu tiền bạn có thể liên hệ trực tiếp đến với công ty Phúc Nguyên qua số Hotline: 0901.115.939 để nhận ngay giá của sản phẩm này. Chúng tôi chính là đơn vị phân phối sản phẩm quy mô lớn đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng. Đồng thời, khi bán ra không thông qua đơn vị trung gian nên cam kết mức giá tốt nhất.

cung cấp bánh xe giàn giáo

Hầu hết khách hàng khi có như cầu mua bánh xe giàn giáo tại TPHCM đều đến với công ty chúng tôi để được mua những sản phẩm chất lượng với giá bán tốt nhất. Chúng tôi cam kết mang đến bạn những sản phẩm tốt, đáp ứng các thông số kỹ thuật. Từ đó, đảm bảo sự an toàn và hướng đến công trình thông minh, tiện lợi, thẩm mỹ.

Hi vọng với những gì công ty mang lại sẽ khiến tất cả khách hàng hài lòng!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button