Cây chống tăng

Cây chống tăng giàn giáo (hay cột chống thép) là thiết bị dùng để chống sàn, chống cốp pha,… sử dụng cây chống làm giá đỡ rất an toàn trong quá trình thi công. Đây là bộ phận chịu lực lớn nên sản phẩm phải đảm bảo tiêu chuẩn nhất định.

Cây chống tăng được sản xuất từ 2 ống thép: lớp ngoài sử dụng thép phi 60, lớp ruột bên trong sử dụng thép phi 49. Thép dùng làm cây chống được đảm bảo độ cứng, độ bền nhất định và độ dày tối thiểu phải là 2mm để đảm bảo độ an toàn.

chống tăng giàn giáo

 

QUY CÁCH CÂY CHỐNG TĂNG XÂY DỰNG?

Hiện nay các nhà sản xuất cây chống với nhiều kích thước khá đa dạng, kích thước dao động từ: 3m – 5m. Loại cây chống được sử dụng phổ biến nhất là loại 4m và loại 4.2m, đây là kích thước phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của người thợ thi công.

Có 2 loại cây chống cơ bản được sử dụng hiện nay là: cây chống tăngcây chống xiên. Mỗi loại cây chống đều có những ưu điểm riêng, phục lực đắc lực cho quá trình thi công.

Kích thước cây chống tăng cũng đa dạng, đảm bảo đáp ứng các nhu cầu thi công cần thiết:

cây chống tăng

Kích thước 3.5m:
– Chiều dài lớp ngoài(Ø60): 1.7m.
– Chiều dài lớp ruột trong(Ø49): 2.0m.
– Chiều dài khi sử dụng tối thiểu: 2m và tối đa là 3.4m.

Kích thước 4.0m:
– Chiều dài lớp ngoài(Ø60):1.7m.
– Chiều dài lớp ruột trong(Ø49): 2.5m.
– Chiều dài khi sử dụng tối thiểu: 2.5m và tối đa là 3.9m.

Kích thước 4.2m:
– Chiều dài lớp ngoài(Ø60): 1.7m.
+ Chiều dài lớp ruột trong(Ø49): 2.7m.
+ Chiều dài khi sử dụng tối thiểu: 2.7m và tối đa là 4.1m.

Kích thước 4.5m:
– Chiều dài lớp ngoài(Ø60): 2.2m.
– Chiều dài lớp ruột trong(Ø49): 2.5m.
– Chiều dài khi sử dụng tối thiểu: 2.5m và tối đa là 4.4m.

Kích thước 5.0m:
– Chiều dài lớp ngoài(Ø60): 2.2m.
– Chiều dài lớp ruột trong(Ø49): 3.0m.
– Chiều dài khi sử dụng tối thiểu: 3.0m và tối đa là 4.9m.

Bên cạnh đó, khả năng chịu lực cây chống tăng là điều rất được quan tâm. Được thiết kế với khả năng chịu lực lên đến 1.7 tấn/mỗi cây, chịu được lực rất lớn vì thế sản xuất cây chống tăng các chi tiết được chú trọng như: con tán, chiều sâu ren hay base,…

Ngoài cây chống tăng, thì cây chống xiên cũng thường được sử dụng ở những nơi có địa hình không mấy thuận lợi, lợi thế khi sử dụng cây chống xiên là khá linh động, điều chỉnh theo ý muốn, không bị vướng vào các bộ phận khác.

cây chống xieen

 

ƯU ĐIỂM CỦA CÂY CHỐNG TĂNG?

Cây chống tăng được xem là bộ phận rất quan trọng trong việc thi công chống sàn, cốp pha,… sức chịu tải của cây chống được xem là lý tưởng, vì thế cây chống với những ưu điểm tích cực mà nó mang lại như: 

  • Điều chỉnh độ cao dễ dàng.
  • Cố định tâm của cột với cốp pha đồng nhất.
  • Kích thước đa dạng, thích hợp với mọi công trình.
  • Khả năng chịu lực lớn.
  • Tính ổn định cao.

cây chống tăng

PHÚC NGUYÊN CUNG CẤP CÂY CHỐNG CHẤT LƯỢNG BÁO GIÁ TỐT!

Hiện nay, trên thị trường có khá nhà nhiều cung cấp cây chống tăng giàn giáo với đa dạng chủng loại và kết cấu, ngoài những đơn vị uy tín trong nghành thì có khá nhiều nơi kinh doanh cây chống không đảm bảo chất lượng, cùng với đó thì giá cả có khi bằng hoặc cao hơn những nơi cung cấp cây chống uy tín mà sản phẩm họ mang đến không đạt tiêu chuẩn chất lượng. Ảnh hưởng đến quyền lợi của Khách Hàng cũng như độ an toàn cho công trình thi công.

Chúng tôi khuyên Khách Hàng nên tìm hiểu thật kĩ những đơn vị cung cấp cây chống, những đơn vị uy tín trong nghành, năng lực sản xuất đảm bảo để tránh mua phải sản phẩm không đáp ứng được chất lượng.

Tại TPHCM, chúng tôi là đơn vị lâu năm trong nghành chuyên sản xuất các loại giàn giáo xây dựng cũng như các phụ kiện, thiết bị xây dựng chuyên nghiệp. Đặc biệt sản phẩm cây chống tăng được chúng tôi sản xuất chất lượng, đạt tiêu chuẩn tuyệt đối, đa dạng về kích thước, độ bền cao mà giá thì khá tốt cho Khách Hàng.

Sản phẩm cây chống tăng Phúc Nguyên cung cấp
Sản phẩm cây chống tăng Phúc Nguyên cung cấp

Chúng tôi hiểu rằng chất lượng sản phẩm là yếu tố hàng đầu cần hướng đến, ngoài ra giá thành cạnh tranh cũng là vấn đề mà phía công ty luôn đảm bảo cho các đối tác. 

Để được tư vấn tận tình sản phẩm mà chúng tôi cung cấp, Qúy khách đừng ngần ngại liên hệ cho chúng tôi để được nhân viên hỗ trợ cho Qúy khách. Đảm bảo sẽ làm hài lòng những Khách hàng khó tính nhất.

 

CÔNG TY GIÀN GIÁO PHÚC NGUYÊN – PHUCNGUYEN CORP

Địa chỉ: 16/31 Đường số 14, P.5, Q.Gò Vấp, TPHCM
Xưởng: 234 Tỉnh lộ 9, Xã Bình Mỹ, Huyện Củ Chi, TPHCM
Email: info.phucnguyencorp@gmail.com
Hotline: 0976 115 939

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button