Một bộ giàn giáo bao nhiêu tiền?

Để chủ động trong đầu tư thiết bị xây dựng, đặc biệt là giàn giáo. Bạn cần tìm hiểu một bộ giàn giáo bao nhiêu tiền. Tuy nhiên, thị trường vẫn luôn biến động khiến cho con số này liên tục thay đổi và khó nắm bắt. Do vậy tìm mua sản phẩm chất lượng với chi phí hợp lý chưa bao giờ đơn giản.

Trong tất cả các công trình xây dựng, giàn giáo đóng vai trò rất quan trọng trong công tác thi công. Chúng quyết định trực tiếp đến sự an toàn của con người cũng như tiến độ hoàn thành cho công trình. Vì thế, bạn cần tìm hiểu thật kỹ về hệ thống này nếu muốn có công trình thông minh và tiết kiệm.

giàn giáo xây dựng

Ngoài tìm hiểu các thông số kỹ thuật, quy cách sản phẩm thì vấn đề giá bán giàn giáo luôn được quan tâm thiết yếu. Bởi mỗi đơn vị cung cấp sẽ có giá bán khác nhau, chính sách bán hàng không giống nhau vì thế Khách hàng cần sáng suốt lựa chọn công ty cung cấp uy tín và chuyên nghiệp.

Một bộ giàn giáo giá bán bao nhiêu?

Thực tế cho thấy một bộ giàn giáo bao nhiêu tiền đã trở thành câu hỏi thường trực của các đơn vị thi công. Bởi thị trường luôn biến động và kích thước mỗi loại khác nhau. Từ đó chi phí để tìm mua và sở hữu cũng không giống nhau.

đơn giá 1 bộ giàn giáo là bao nhiêu thì giàn giáo truyền thống cũng gồm các bộ phận như: 2 khung giàn giáo và 2 giằng chéo. Kích thước của chúng đa dạng tùy thuộc vào từng công trình dân dụng hay thương mại cụ thể.

  • Khung giàn giáo là nơi nâng đỡ công nhân làm việc trên độ cao vượt tầm kiểm soát.
  • Giằng chéo đóng vai trò quan trọng tạo nên hệ giàn giáo hoàn thiện. Chúng có tác dụng cố định và chống gãy cho giàn giáo.

bộ giàn giáo xây dựng

Bộ giàn giáo xây dựng giá bao nhiêu còn tùy thuộc vào đơn vị cung cấp. Đồng thời chi phí này cũng giao động tại từng thời điểm giá thép lên hoặc xuống. Hoặc nếu quý vị đặt hàng số lượng lớn giá tiền sẽ rẻ hơn đôi chút.

Giá bán tham khảo tại công ty chúng tôi cung cấp hiện dao động từ: 540.000 – 610.000đ/bộ giàn giáo khung. Tuy nhiên, đây chỉ là giá bán tham khảo, giá bán có thể tốt hơn nhiều cho những Khách Hàng lấy với số lượng lớn và lâu dài.

Tại các công trình lớn với quy mô rộng đòi hỏi thiết bị phải có sự an toàn cao cũng như tính thẩm mỹ là điều rất quan trọng. Chính vì vậy, chủ thầu nên lựa chọn mua mới thay vì sử dụng lại giàn giáo đã qua sử dụng. Bước đầu chi phí có thể cao hơn giàn giáo đã dùng nhưng độ an toàn chắc chắn sẽ được đảm bảo hơn. 

Một bộ giàn giáo bao nhiêu m2? Kích thước giàn giáo?

Không phải ai cũng biết 1 bộ giàn giáo bao nhiêu m2. Với cấu tạo giàn giáo hoàn chỉnh sẽ bao gồm 2 khung giàn giáo và 2 giằng chéo sẽ có diện tích là 2m2. Đồng thời chiều cao cơ bản sẽ là 1700mm, 1530mm, 1200mm, 900mm.

Khi lắp hoàn thiện phần giằng chéo khoảng cách giữa hai khung sẽ là 1600mm.

  • Sàn xây dựng khoảng 100m2 bao gồm 42 khung và 24 giằng chéo.
  • Sàn xây dựng khoảng 120m2 bao gồm 42 khung, 72 giằng chéo, 12 sàn thao tác, 14 kích chân tăng.
  • Sàn xây dựng khoảng 360m2 bao gồm 130 khung, 240 giằng chéo, 40 sàn thao tác, 16 kích chân tăng.

kích thước giàn giáo

Mỗi kích thước của giàn giáo sẽ có trọng lượng khác nhau do vậy bạn cần có tính toán kỹ lưỡng. Tất cả đều phải dựa trên nhu cầu sử dụng, quy mô công trình và nguồn vốn hiện tại.

Ngoài ra, để được tư vấn chi tiết và cụ thể hơn về các thông số kỹ thuật cũng như giá bán cho từng đơn hàng cụ thể, quý khách có thể liên hệ trực tiếp cho chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng và tận tình.

Mua giàn giáo giá rẻ, chất lượng tốt tại công ty Phúc Nguyên!

Muốn biết một bộ giàn giáo bao nhiêu tiền bạn có thể gọi điện trực tiếp với Phúc Nguyên để nhận báo giá chi tiết. Chúng tôi là đơn vị trực tiếp sản xuất và cung cấp sản phẩm tới tận tay của khách hàng. Từ đó, chi phí đảm bảo cạnh tranh thậm chí rẻ nhất thị trường hiện nay.

xưởng sản xuất phúc nguyên

Chúng tôi cam kết mang lại hệ thống giàn giáo kích thước và trọng lượng đạt chuẩn đảm bảo an toàn cho công trình của bạn. Đồng thời giúp bạn hướng đến mục tiêu tiết kiệm chi phí đầu tư và hiệu quả xây dựng. Từ đây, các vấn đề khiến bạn băn khoăn sẽ không còn tồn tại.

cung cấp giàn giáo
Giàn giáo khung do Phúc Nguyên cung cấp

Do vậy, việc lựa chọn một đơn vị uy tín trong việc cung cấp phụ kiện thiết bị xây dựng ổn định là rất cần thiết. Tin rằng, với giá bán giàn giáo khung xây dựng mà chúng tôi đưa ra sẽ khiến bạn hài lòng và không phải boăn khoăn về giá. Hãy liên hệ với Phúc Nguyên để được tư vấn và hỗ trợ mua hàng nhanh nhất.

CHI NHÁNH – CÔNG TY GIÀN GIÁO PHÚC NGUYÊN

Địa chỉ: 16/31 Đường số 14, P.5, Q.Gò Vấp, TPHCM
Xưởng: 234 Tỉnh lộ 9, Xã Bình Mỹ, Huyện Củ Chi, TPHCM
Email: info.phucnguyencorp@gmail.com
Hotline: 0976 115 939

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button