Giàn giáo chống sàn chất lượng cao !

Đối với các công trình xây dựng nhà cao tầng không thể thiếu đi hệ thống giàn giáo chống sàn. Thiết bị này có kết cấu vững chắc, chịu lực tốt nên đẩy nhanh tiến độ thi công hiệu quả. Đồng thời, sản phẩm kể trên ít bị tác động bởi điều kiện thời tiết khắc nghiệt nên rất bền bỉ.

Hệ giàn giáo chống sàn sử dụng nhiều loại như: giàn giáo nêm, giáo ringlock,… được đánh giá rất linh động và hiệu quả cao. Trong quá trình tháo dỡ cũng như lắp đặt dễ dàng nên giảm chi phí vận chuyển đáng kể. Sử dụng hệ thống này đồng nghĩa với việc bạn đang nắm giữ trong tay những giải pháp tốt nhất cho công tác thi công xây dựng.

Tìm hiểu chi tiết về những ưu điểm nổi bật của hệ giàn giáo nêm chống sàn để hiểu sâu sắc hơn về công dụng cũng như tính hiệu quả của loại giàn giáo này.

Đặc điểm nào cho thấy sử dụng giàn giáo chống sàn đẩy nhanh tiến độ thi công?

Theo đánh giá từ các chuyên gia xây dựng hệ giáo chống xây dựng có rất nhiều ưu điểm nổi bật. Ngay từ khi xuất hiện hệ thống này nhanh chóng được ứng dụng trong các công trình nhà cao tầng. Từ đây, tiến độ thi công được đẩy mạnh cũng như tiết kiệm sức lao động của con người hiệu quả. Sử dụng hệ giàn giáo chất lượng và đúng tiêu chuẩn đảm bảo tính ổn định cho công trình.

Cấu tạo đơn giản nhưng không kém phần chắc chắn

Hệ giàn giáo nêm với cấu tạo gồm thanh giằng nêm, thanh chống đà, chống consol, cột chống, chống xiên,… Các bộ phận trong giàn giáo được liên kết chắc chắn với nhau nhờ công nghệ hàn tiên tiến và thẩm mỹ cao. Từ đó đảm bảo chắc chắn và có khả năng chịu lực cao cũng như chống đỡ tuyệt vời. 

giàn giáo chống sàn

Quy cách đa dạng đáp ứng tốt mọi công trình

Quy cách của giáo chống xây dựng rất đa dạng nên phù hợp với nhiều công trình lớn, nhỏ khác nhau. Vì vậy, các chủ thầu dễ dàng có sự lựa chọn đúng đắn tiết kiệm chi phí đầu tư hiệu quả. Đồng thời, vẫn hướng tới công trình bền vững, thẩm mỹ và thông minh.

  • Chống đứng nêm: 300mm, 2500mm, 2000mm, 1500mm, 1000mm
  • Giằng ngang: 1500mm, 1200mm, 1000mm, 600mm, 500mm
  • Độ dày ống: phi 49 dày 2ly, phi 42 dày2ly
  • Màu sắc: xanh dương, bạc, kẽm…

kích thước giáo nêm

Để tìm hiểu chi tiết hơn về cấu tạo giàn giáo nêm, có thể tham khảo thêm tại đây

Bền bỉ có thể tái sử dụng nhiều lần

Giàn giáo nêm chống được sản xuất với nhiều chủng loại khác nhau như sơn dầu, mạ kẽm, nhúng kẽm… Với bề mặt được bảo vệ bằng chất liệu như trên dễ dàng chống chịu điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Do vậy, đầu tư một lần khách hàng vẫn có thể tái sử dụng nhiều lần sau đó.

Ngày nay với công nghệ tiên tiến, giàn giáo được gia công chắc chắn có thể chống lại các tác nhân oxi hóa từ môi trường khắc nghiệt nhất, đảm bảo cho hệ thống giàn giáo bền bỉ theo thời gian và tái sử dụng nhiều lần.

giàn giáo chống sàn
Giàn giáo chống sàn được sản xuất đat tiêu chuẩn chất lượng cao

Dễ dàng bảo quản cũng như luân chuyển

Các thanh giằng của giàn giáo nêm có thể luân chuyển tiện cho việc đổ sàn bê tông nối tiếp nhau. Đây chính là đặc điểm nổi bật giúp đẩy nhanh tiến độ thi công một cách rõ rệt. Đồng thời, hệ thống này không tốn bề mặt lưu kho nên dễ dàng bảo quản.

Việc thi công lắp đặt cũng như quá trình tháo dỡ trở nên dễ dàng và đơn giản. Sau khi tháo dỡ, cần vệ sinh sạch sẽ và lưu kho để tái sử dụng những lần tiếp theo.

Xu thế của ngành xây dựng hiện nay là gì?

Cùng với sự phát triển của ngành kinh tế, hoạt động xây dựng đã và đang được đẩy mạnh và phát triển nhanh chóng. Tuy nhiên, lĩnh vực này cũng đòi hỏi và đặt ra những thách thức nhất định. Cụ thể là việc thi công phải nhanh chóng, giảm chi phí đến mức tối đa nhưng vẫn phải đảm bảo được độ an toàn tuyệt đối.

Hệ thống giàn giáo nêm hoàn toàn có thể đáp ứng tốt các tiêu chí kể trên. Bạn sẽ có trong tay thiết bị an toàn, chắc chắn, rút ngắn thời gian hoàn thành đáng kể. Hơn hết, chi phí đầu tư thiết bị vô cùng hợp lý cũng như phải chăng, giúp cho chủ thầu yên tâm hơn về chi phí mua các thiết bị xây dựng. 

cung cấp giàn giáo

Thế nhưng, chỉ khi tìm đến nơi cung cấp giàn giáo chống sàn uy tín bạn mới làm tốt điều này. Trong đó, công ty Phúc Nguyên hiện là cái tên bạn không nên bỏ qua. Chúng tôi tự hào có nhiều năm kinh nghiệm trong việc sản xuất và cung cấp thiết bị xây dựng trên toàn quốc.

Chúng tôi không chỉ mang đến cho bạn hệ thống giàn giáo đạt tiêu chuẩn chất lượng cao. Chuyên viên tại công ty sẽ tư vấn và giúp bạn đưa ra quyết định phù hợp với công trình của mình. Do vậy, bạn hãy nhận trợ giúp kịp thời và nắm bắt tốt xu thế của ngành xây dựng.

 

Call Now Button