Giàn Giáo Ringlock

Giàn giáo Ringlock hay còn gọi là giàn giáo đĩa, giàn giáo dùng cho việc chống sàn. Với cấu tạo gần giống với hệ giáo nêm nhưng, cây chống đứng của hệ ringlock chịu lực tốt hơn hệ giàn giáo nêm nhờ phần liên kết giằng ôm sát cây chống đứng.


Đây là hệ giàn giáo chịu lực được cải tiến với sự ổn định cao, giải pháp thi công hữu hiệu, an toàn, thẩm mỹ. Ở những công trình lớn, công trình trọng điểm, cần sự ổn định khi thi công, các nhà thầu luôn ưu tiên lựa chọn hệ ringlock để tăng tính ổn định trong việc chống sàn, đảm bảo quá trình thi công diễn ra xuyên suốt không bị gián đoạn.

hệ giàn giáo ringlock

Hệ giàn giáo ringlock những năm trước đây chưa sử dụng nhiều ở nước ta, không phổ biến như giàn giáo giáo khung nên khái niệm về hệ giàn giáo này nếu không phải dân trong nghành thì nghe rất lạ lẫm và ít người biết thông tin về nó. Cùng tìm hiểu xem cấu tạo giàn giáo ringlock cũng như những ưu điểm nổi bật của hệ giàn giáo này.

Cấu tạo hệ giàn giáo ringlock?

Hệ giàn giáo ringlock được cấu tạo bởi các bộ phận chính như: cây chống ringlock, thanh giằng, chồng đà giữa, chống consol,… Kích thước các bộ phận cấu thành nên hệ ringlock cũng khá đa dạng, được sản xuất bằng thép mạ kẽm chắc chắn tạo ra hệ giàn giáo an toàn và ổn định cao.

  • Cây chống D49: 2500mm, 2000mm, 1500mm, 1000mm, độ dày hoa thị dày 8mm.
  • Thanh giằng D49: 1450mm, 1150mm, 950mm, 450mm, bát nêm giằng với độ dày 10mm.
  • Chống đà giữa D49: 1200mm.
  • Chống consol D49: 1200mm.

cấu tạo giàn giáo ringlock

Với cấu tạo gồm mâm đĩa để liên kết các bộ phận lại với nhau, nên nhiều người vẫn thường gọi với cái tên là giàn giáo đĩa vì ở vị trí liên kết được thiết kế với hình dạng giống với mâm đĩa. Với cấu tạo đặc biệt, vì thế hệ giàn giáo này có những ưu điểm nổi trội so với những loại giàn giáo khác.

 

ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CỦA HỆ RINGLOCK ?

  • Với thiết kế chắc chắc, thanh chống đứng chịu lực tốt hơn các loại giàn giáo khác, với điểm đặc biệt là các liên kết khá chắc chắn, giúp cho việc chống sàn được đảm bảo an toàn tuyết đối.
  • Thanh chống đà được thiết kế đơn giản, lắp đặt nhanh chóng, không gian thi công thông thoáng.
  • Hoạt động ổn định, tính thẩm mỹ cao.

 

Các vị trí liên kết được thiết kế chắc chắn giúp cho hệ giàn giáo không bị rung lắc khi chống sàn, tính ổn định cao so với các loại giàn giáo truyền thống, giúp cho các chủ đầu tư yên tâm hơn trong việc thi công.

Cây chống ringlock với kích thước đa dạng
Cây chống ringlock với kích thước đa dạng

Với những ưu điểm nổi bật thì hệ giàn giáo ringlock hiện nay rất được quan tâm và chúng ta thường thấy ở những công trình lớn thường sử dụng hệ giàn giáo này, hay những sân khấu tổ chức sự kiện luôn chọn giáo ringlock để sử dụng.

 

LIÊN HỆ BÁO GIÁ GIÀN GIÁO RINGLOCK!

Hiện nay, các đơn vị sản xuất giàn giáo thường báo giá sản phẩm giáo ringlock với Khách Hàng khi có yêu cầu. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng trực tiếp sản xuất, với cấu tạo đặc biệt của loại giàn giáo này vì thế chỉ có những công ty sản xuất giàn giáo chuyên nghiệp, đầy đủ máy móc, kinh nghiệm và công nghệ hiện đại mới có khả năng sản xuất đúng tiêu chuẩn cho sản phẩm này. 

giàn giáo ringlock

Để yên tâm hơn, Qúy khách hàng nên đến trực tiếp nhà máy sản xuất của công ty đó để xem sản phẩm thực tế cũng như năng lực sản xuất của họ ra sao. Hiện tại, Công ty Giàn Giáo Phúc Nguyên là đơn vị sản xuất giàn giáo chuyên nghiệp và uy tín hiện nay, cung cấp đa dạng các sản phẩm giàn giáo cho Khách Hàng, hệ giàn giáo ringlock là một trong những sản phẩm nổi bật mà Phúc Nguyên cung cấp.

Sản phẩm ringlock được sản xuất bởi Phúc Nguyên luôn đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng, cũng như kích cỡ, tải trọng và được kiểm định bởi Trung tâm đo lường chất lượng 3.

xưởng sản xuất giàn giáo

Sản phẩm được áp dụng công nghệ sản xuất tiên tiến bằng hệ thống máy móc hiện đại nhất và tính toán với chi phí sản xuất thấp nhất, đảm bảo giá thành cạnh tranh nhất.

Giàn Giáo Phúc Nguyên – đơn vị chuyên sản xuất, tư vấn và cung cấp giải pháp thi công bằng hệ giàn giáo ringlock cho công trình xây dựng. Qúy Khách Hàng có nhu cầu sử dụng hệ giàn giáo này xin vui lòng liên hệ trực tiếp cho công ty chúng tôi để được tư vấn và báo giá chi tiết cho từng công trình cụ thể.

 

CÔNG TY GIÀN GIÁO PHÚC NGUYÊN – PHUCNGUYEN CORP

Địa chỉ: 16/31 Đường số 14, P.5, Q.Gò Vấp, TPHCM
Xưởng: 234 Tỉnh lộ 9, Xã Bình Mỹ, Huyện Củ Chi, TPHCM
Email: info.phucnguyencorp@gmail.com
Hotline: 0976 115 939

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button