Kích thước mâm giàn giáo bao nhiêu?

Kích thước mâm giàn giáo là một trong những vấn đề được các đơn vị thi công quan tâm. Bởi đây chính là thiết bị giúp con người dễ dàng đứng trên đó để thao tác làm việc. Đồng thời, chúng cũng góp phần tạo nên sự vững chắc và an toàn cho hệ thống giàn giáo trong vấn đề thi công.

Mâm giáo đóng vai trò vô cùng quan trọng trong thi công giúp quá trình thao tác nhanh chóng và đảm bảo độ an toàn cho nhân công. Tuy nhiên, chúng chỉ phát huy hết khả năng khi được sản xuất theo đúng quy trình đạt chuẩn. Do vậy, để có hệ thống vững chắc bạn cần phải lưu ý đến nhiều vấn đề.

vai trò mâm giàn giáo
Mâm sàn thao tác đóng vai trò quan trọng trong hệ thống giàn giáo

Thông thường khi sử dụng mâm giàn giáo người ta thường quan tâm đến kích thước và trọng lượng của mâm là bao nhiêu. Kích thước mâm giáo có phù hợp với kích thước của giàn giáo hay không? Nếu 2 kích thước này không đồng bộ với nhau sẽ không đảm bảo độ an toàn nhất định. 

 

Kích thước mâm giàn giáo tiêu chuẩn?

Quy cách của mâm giàn giáo được sản xuất với nhiều kích thước khác nhau để đáp ứng nhu cầu thi công thực tế của từng công trình cụ thể. Tùy vào quy mô công trình và nhu cầu sử dụng mà bạn lựa chọn kích thước mâm giàn giáo phù hợp. Chúng bao gồm các thông số về chiều dài, chiều rộng, độ dày, trọng lượng và chủng loại. Cụ thể như sau:

  • Chiều dài: 1500mm, 1600mm, 1800mm, 2000mm, 2500mm, 3000mm,…
  • Độ dày: 1.0ly, 1.2ly, 1.4ly, 2.0ly…
  • Chiều rộng: 300mm, 360mm, 380mm,…
  • Trọng lượng mâm giàn giáo thường khoảng 9,8kg (trọng lượng tiêu chuẩn).
  • Chủng loại: mạ kẽm chắc chắn thẩm mỹ cao.

quy cách mâm giàn giáo

Mâm được giáo thường được sản xuất với 2 loại cơ bản: mâm dập lỗ và mâm dập gân chống trơn trượt rất tốt. Ngoài ra, mâm được thiết kế với khóa an toàn 2 đầu đảm bảo mâm cố định khi thao tác, hạn chế tối đa tai nạn trong thi công.

Mâm giàn giáo mạ kẽm với ưu điểm giúp cho mâm giáo không bị ảnh hưởng bởi tác động của môi trường. Khi ngăn chặn được nguy cơ bị oxi hóa tuổi thọ của mâm giàn giáo cũng được kéo dài hơn. Do vậy, khả năng tái sử dụng và tiết kiệm nguồn vốn đầu tư là chắc chắn.

Với quy cách mâm giàn giáo đa dạng như trên nên thiết bị này phù hợp với mọi công trình. Điều này cũng cho thấy vấn đề đảm bảo an toàn trong xây dựng đã có giải pháp hiệu quả. 

 

Vai trò quan trọng của mâm giàn giáo trong xây dựng?

Hiểu được vai trò của mâm giàn giáo bạn sẽ hiểu được tầm quan trọng của chúng. Đây chính là thiết bị phụ trợ cho hệ thống giàn giáo dùng làm sàn lót. Từ đó, công nhân có thể dễ dàng di chuyển trên cao mà không lo sợ vấn đề đổ sập.

Bên cạnh đó, mâm giàn giáo còn được dùng để đựng các vật liệu hay thiết bị xây dựng khác khi thi công. Cũng bởi vậy mà chúng đã có mặt tại rất nhiều công trình và phát huy tối đa nhiệm vụ của mình.

mâm giàn giáo

Ngoài ra, mâm giàn giáo còn được chia ra làm hai loại:

  • Mâm giàn giáo có khóa an toàn và đảm bảo chắc chắn tránh rung lắc cục bộ. An toàn khi làm việc trên cao.
  • Mâm giàn giáo không khóa giúp vận hành hiệu quả, an toàn và chính xác. Thường chỉ sử dụng ở độ cao tầm thấp, không nguy hiểm cho người lao động.

 

Cung cấp mâm giàn giáo chất lượng giá tốt!

Bạn đang có nhu cầu mua mâm giàn giáo cho công trình thi công! Cần tìm hiểu chi tiết hơn về quy cách mâm giàn giáo và tư vấn về sản phẩm này. Hãy liên hệ với chúng tôi để tìm hiểu kích thước mâm giàn giáo mà công ty đang cung cấp. Chúng tôi hiện là một trong những đơn vị cung cấp thiết bị chất lượng và nhanh chóng. Bởi vậy mà nhiều năm qua các đối tác cũng như khách hàng gần xa đã luôn tín nhiệm và ủng hộ công ty.

Mâm giàn giáo được mạ kẽm chắc chắn

Hơn hết, chúng tôi còn có giá bán mâm giàn giáo cạnh tranh trên thị trường. Từ những hiểu biết trong sản xuất cũng như nắm chắc yêu cầu kỹ thuật công ty đã cho ra sản phẩm chất lượng. Hệ thống máy móc hiện đại sẽ mang đến bạn các thiết bị đồng loạt, vững chắc.

Chính vì vậy, hãy gọi cho chúng tôi để nhận báo giá mâm giàn giáo mới và chính xác nhất. Tin rằng, khi hợp tác cùng công ty giàn giáo Phúc Nguyên là bạn đã có được sự lựa chọn đúng đắn. Chúng tôi hi vọng quý khách hàng gần xa tiếp tục ủng hộ và tín nhiệm để nơi đây tiếp tục là địa chỉ đáng tin cậy.

 

CHI NHÁNH – CÔNG TY GIÀN GIÁO PHÚC NGUYÊN

Địa chỉ: 16/31 Đường số 14, P.5, Q.Gò Vấp, TPHCM
Xưởng: 234 Tỉnh lộ 9, Xã Bình Mỹ, Huyện Củ Chi, TPHCM
Email: info.phucnguyencorp@gmail.com
Hotline: 0976 115 939

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button