Mâm giàn giáo

Mâm giàn giáo mạ kẽm được công ty chúng tôi sản xuất bằng công nghệ tiên tiến, sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng BS1139, hỗ trợ thi công an toàn. Sản phẩm được kiểm định bởi Trung tâm đo lường chất lượng QUATEST3. 

Mâm giàn giáo được xem như phụ kiện không thể thiếu đi kèm với bộ khung giàn giáo, công dụng chính giúp cho người thợ thi công thao tác dễ dàng. Vì thế, khi sản xuất mâm sàn thao tác cần phải có những tiêu chuẩn an toàn nhất định.

mâm giàn giáo

Như trước đây, khi thi công xây dựng hay sử dụng loại mâm dập gân trợ lực, ngày nay với công nghệ tiên tiến, chúng tôi sản xuất ra loại mâm dập lỗ chống trơn trượt rất tốt, được rất nhiều nhà thầu ưu tiên lựa chọn vì ưu điểm của nó.

QUY CÁCH MÂM SÀN THAO TÁC GIÀN GIÁO?

Thiết bị mâm sàn giàn giáo giúp cho quá trình thi công hiệu quả và an toàn. Vì thế, sản phẩm cần đảm bảo tiêu chuẩn thi công nhất định, mâm phải đúng kích thước và trọng lượng, kích thước mâm giàn giáo cũng khá đa dạng phục vụ cho nhu cầu thi công đa dạng ở những công trình khác nhau.

Sản phẩm mâm giàn giáo được công ty Phúc Nguyên sản xuất có nhiều quy cách khác nhau hoặc nhận đặt làm theo yêu cầu. Để đảm bảo an toàn cao, khi thi công ở những độ cao nhất định đòi hỏi cần sử dụng mâm giàn giáo có khóa để mâm không bị rung lắc và di chuyển và loại mâm dập lỗ chống trơn trượt tốt.


Mâm giàn giáo mạ kẽm chống oxi hóa của môi trường

QUY CÁCH MÂM GIÀN GIÁO


Loại mâm dập gân trợ lực:
– Kích thước chuẩn: 1600mm x 360mm.
– Độ dày: 1.2mm.
– Mặt dưới được gia cố bởi các thanh la chắc chắn.
– Chủng loại: sơn dầu; mạ kẽm.
– Khóa an toàn 2 bên.

Loại mâm dập lỗ:
– Chiều dài: 1500mm,1800mm, 2000mm, 2500mm, 3000mm,…
– Chiều rộng: 300mm, 360mm, 380mm,…
– Sử dụng ống thép Ø42 x 2mm, trợ lực 2 bên.
– Độ dày: 1.2mm, dập lỗ chống trơn trượt.
– Mặt dưới được gia cố bởi các thanh la chắc chắn.
– Chủng loại: sơn dầu, mạ kẽm.
– Khóa an toàn 2 bên.

Nhà máy chúng tôi chuyên sản xuất các loại mâm giàn giáo mạ kẽm đạt tiêu chuẩn BS1139, sản phẩm của chúng tôi được các nhà thầu lớn nhỏ trên toàn quốc tin tưởng lựa chọn thi công trong những năm qua, bởi ngoài sản phẩm chất lượng, an toàn cao thì tính thẩm mỹ cũng được các nhà thầu đánh giá khá cao.

 

YÊU CẦU CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM?

Khi sản xuất, mâm sàn thao tác cần đảm bảo các tiêu chuẩn để sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng như sau:

  • Độ dày mặt tole: 2mm.
  • Sử dụng các thanh la giằng ở dưới mặt sàn an toàn.
  • Dập gân hoặc dập lỗ có tác dụng chống trơn trượt tốt.
  • Thiết kế móc khóa 2 bên để đảm bảo an toàn khi thi công.
  • Chống oxi hóa với môi trường.

sản xuất mâm giàn giáo

Khi sử dụng xong, người thợ thi công cần vệ sinh sạch sẽ, bảo quản nơi khô ráo để sử dụng cho những lần sau. 

LIÊN HỆ BÁO GIÁ MÂM GIÀN GIÁO!

Việc sử dụng mâm thao tác chất lượng không chỉ đảm bảo an toàn cho quá trình thi công mà còn đẩy nhanh tiến độ thi công nhanh chóng. Người thợ thi công không phải lo lắng quá nhiều khi sử dụng các thiết bị thi công đảm bảo chất lượng nhất.

Hiện nay, công ty Giàn Giáo Phúc Nguyên là đơn vị chuyên sản xuất các loại mâm giàn giáo mạ kẽm chất lượng, giá rẻ tại TPHCM, bằng hệ thống máy móc hiện đại cùng công nghệ sản xuất tiên tiến, sản phẩm chúng tôi làm ra được kiểm định chặt chẽ, đảm bảo trọng lượng mâm giàn giáo đúng tiêu chuẩn và tính thẩm mỹ cao.

cung cấp mâm giàn giáo

Ngoài phụ kiện mâm thao tác thì chúng tôi cũng chuyên cung cấp các loại sản phẩm khác như: kích tăng, cùm giàn giáo, cây chống tăng, cầu thang giàn giáo,… Tất cả các sản phẩm do công ty chúng tôi cung cấp đều đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, kiểm định chặt chẽ trước khi bàn giao cho Khách Hàng. 

Qúy khách đang có nhu cầu mua sản phẩm mâm giàn giáo giá rẻ và chất lượng, liên hệ trực tiếp cho công ty chúng tôi để được tư vấn sản phẩm chi tiết và cung cấp bảng báo giá tốt nhất cho Qúy khách.

CÔNG TY GIÀN GIÁO PHÚC NGUYÊN – PHUCNGUYEN CORP

Địa chỉ: 16/31 Đường số 14, P.5, Q.Gò Vấp, TPHCM
Xưởng: 234 Tỉnh lộ 9, Xã Bình Mỹ, Huyện Củ Chi, TPHCM
Email: info.phucnguyencorp@gmail.com
Hotline: 0976 115 939

 
Call Now Button